Con gái đầu lòng danh ca Lệ Thu qua đời ở tuổi 62 sau 2 tháng mẹ mất

Theo như thông tin gần đây, được biết vào cuối năm 2020, bệnh tình của con gái đầu cố danh ca Lệ Thu trở nặng, các bác sĩ cũng nhận định thời gian sống không còn dài. Mặc dù mang trong mình bạo bệnh, thế nhưng với lòng hiếu thảo của mình, Cẩm Tú cùng chồng, 2 em gái và gia đình lo tươm tất cho tang lễ của mẹ vào ngày 29 tháng 01 vừa qua. Bà Trần Thị Cẩm Tú – Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu mới đây đã qua đời sau quãng thời gian chống chợi với căn bệnh ung thư. Cô qua đời vào ngày 22 tháng 03 tại California – Hoa Kỳ, hưởng thọ 62 tuổi. Hiện gia đình vẫn chưa thông báo gì thêm về lễ tang.

 

Trước đó vào ngày 15 tháng 01, danh ca Lệ Thu qua đời tại bệnh viện ở Mỹ sau một quãng thời gian chống chọi với COVID-19. Trong lễ tang mẹ, bà Cẩm Tú nhiều lần nghẹn giọng khi nhắc về mẹ mình. Cẩm Tú cũng khóc và lấp lửng nói mình sắp sửa gặp được mẹ. Bà cùng nhiều thành viên khác trong gia đình đã lo tươm tất mọi chuyện.

Được biết, cố danh ca cũng rất thương Cẩm Tú vì cô là chị cả trong nhà. Thời điểm mà nhiều trang mạng đưa tin Lệ Thu qua đời thì chính Cẩm Tú là người đính chính bởi ở thời điểm đó, mẹ của cô vẫn đang được cấp cứu và chăm sóc đặc biệt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email