Con gái rơi của Thành Long chia tay người tình đồng giới

Sau thời gian dài gây tranh cãi với lối sống lười biếng, Ngô Trác Lâm con gái rơi của Thành Long bất ngờ xoá hết ảnh về người vợ đồng giới Red Andi trên mạng xã hội, và còn đăng một ‘dòng trạng thái’ lạ, làm rộ lên nhiều thắc mắc.

Sina đưa tin, vào sáng sớm ngày 15/7, một số cư dân mạng phát giác Ngô Trác Lâm đã xoá toàn bộ hình ảnh liên quan đến người vợ đồng giới người Canada, Red Andi, trên tài khoản mạng xã hội.

Hiện tại, trang mạng xã hội của cô gái 20 tuổi chỉ còn ảnh chụp cô và một số bức ảnh thuộc thể loại khác. Bên cạnh đó, con gái rơi của Thành Long còn đăng dòng trạng thái lạ: “Tạm biệt mạng xã hội, tôi đang có việc quan trọng phải làm”.

Động thái này của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người đặt nghi vấn, cô đã chia tay bạn đời đồng giới hơn 12 tuổi. Số khác đoán, việc quan trọng mà Ngô Trác Lâm phải làm là tìm cách được Thành Long thừa nhận.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con gái ngoài giá thú của Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Ngay từ khi sinh ra, Ngô Trác Lâm đã không được cha ruột thừa nhận, lớn lên trong tình yêu và sự chăm sóc của mẹ. Tuy nhiên, cô bé càng lớn càng nổi loạn, gây nhiều phiền toái cho mẹ từ ăn cắp, cạo đầu, tuyên bố đồng tính, bỏ nhà đi, cố tự tử và ăn bám.

Tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm tuyên bố kết hôn đồng giới với Andi tại Canada. Mối quan hệ này bị Ngô Ỷ Lợi phản đối vì cho rằng, Andi đang lợi dụng con gái cô. Ngô Trác Lâm không nghe lời mẹ, thường xuyên chia sẻ ảnh ngọt ngào với vợ trên mạng xã hội.

Cô dẫn bạn đời về Hong Kong. Không tiền, không công việc, hai người nợ tiền nhà trọ, phải cầu cứu Ngô Ỷ Lợi. Cả hai cũng không có ý định kiếm việc làm mà ăn bám Ngô Ỷ Lợi.

Theo nhiều nguồn tin, thời gian qua, Ngô Trác Lâm và Andi thường xuyên cãi vã về chuyện tiền bạc. Đây được cho là lý do khiến mối quan hệ rạn nứt. Bên cạnh đó, Andi còn xúi Ngô Trác Lâm nhận cha ruột nổi tiếng để “lấy lại những gì thuộc về mình”. Tuy nhiên, Thành Long vẫn giữ thái độ hờ hững như bao nhiêu năm nay.

M.T (theo Sina)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email