Công bố ảnh phác họa một nghi phạm tấn công tình dục

Cảnh sát RCMP ở Burnaby vừa công bố ảnh phác họa tổng hợp của một nghi phạm nguy hiểm, kẻ đã tấn công tình dục một thiếu nữ 19 tuổi hôm Chúa nhật 14-7.

Sự việc nói trên xảy ra trong lúc cô này đang đi bộ trên một đường mòn trên Núi Burnaby ngay phía bắc khuôn viên Đại học Simon Fraser lúc khoảng 8:30 tối giờ tỉnh bang. Cô đã bị một thanh niên đang đi theo sau mình dỡ trò dâm ô. Cảnh sát cũng đang hy vọng 2 người phụ nữ đã giúp đỡ nạn nhân trong một bãi đậu xe cạnh nhà hàng Horizons tối hôm đó sẽ ra trình báo với những chi tiết có thể giúp cảnh sát tìm được tên này.

Theo lời tường trình của nạn nhân, thanh niên nói trên lúc đầu đã tìm cách nói chuyện với cô, nhưng sau đó đã chụp lấy tay cô. Cô có thể bứt ra khỏi hắn và chạy tới bãi đậu xe ấy trong công viên Burnaby Mountain thì đã được 2 phụ nữ nói trên cứu giúp.

Nghi phạm là thanh niên Nam Á, tuổi trong khoảng 19-23, cao khoảng 5 feet 9, mắt nâu, đầu quấn khăn đen của người Sikh, mặc áo sơ mi tay dài màu xanh dương, quần sweat pants màu xám, và mang giầy/dép sandals màu đen.

Cảnh sát RCMP đang yêu cầu bất cứ ai có thể đã nhận diện được tên này, hoặc có những thông tin về vụ tấn công tình dục, hãy liên lạc với biệt đội RCMP Burnaby theo số điện thoại 604-646-9999.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email