Công chúa Na Uy tái hôn với pháp sư Mỹ

Hoàng gia Na Uy thông báo Công chúa Martha Louise, 50 tuổi, đã đính hôn với bạn trai người Mỹ Durek Verret, người tự nhận là một pháp sư.

Hoàng gia Na Uy xác nhận thông tin và cho biết trong một tuyên bố hôm 7/6: “Nhà vua và Hoàng hậu gửi lời chúc mừng chân thành nhất, mong hai người sẽ gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Công chúa Martha Louise, 50 tuổi, con gái Vua Harald, đứng thứ tư trong danh sách thừa kế ngai vàng Na Uy, nhưng đã từ bỏ hầu hết các danh hiệu và nhiệm vụ hoàng gia để chuyên tâm vào các hoạt động riêng. Bà là người đam mê ‘các liệu pháp chữa bệnh’ và từng tuyên bố có thể giao tiếp với các thiên thần.

Công chúa Martha công bố mối quan hệ với Durek Verret, 47 tuổi, từ tháng 5/2019. Ông Verrett sống ở Los Angeles, Mỹ, tuyên bố mình là ‘Pháp sư Durek’ từng chữa lành cho nhiều diễn viên nổi tiếng của Mỹ.

Verrett, 47 tuổi, thông báo trên Instagram, kèm ảnh ông cùng Công chúa Na Uy đeo nhẫn đính hôn trên tay: “Cô ấy nói đồng ý. Tôi xúc động đến rơi lệ vì có thể dành phần đời còn lại cùng người phụ nữ có trái tim thuần khiết, thông minh và mạnh mẽ như Martha”.

Công chúa Martha từng kết hôn với tác gia người Na Uy Ari Behn vào năm 2002 và có với nhau ba con gái. Hai người ly hôn năm 2016 và Ari Behn tự tử vào lễ Giáng sinh năm 2019 ở tuổi 47.