Công cuộc tìm kiếm người đi bộ mất tích ở Manning Park bị đình chỉ, gia đình đòi khởi động lại

Gia đình của một người đi bộ đường dài 25 tuổi đã mất tích hơn một tuần nay nói rằng họ vừa tìm thấy một manh mối mới và họ hy vọng nó sẽ đủ để các toán tìm kiếm bắt đầu tìm lại những dấu vết của Manning Park một lần nữa.

Cha mẹ của Naterer, Josie và Greg, từ Newfoundland đã bay đến Vancouver để tìm con, được thông báo rằng việc tìm kiếm con trai của họ đã bị đình chỉ vào Chủ nhật. “Cuộc tìm kiếm đã bị đình chỉ vì chúng tôi không thể có thêm manh mối hoặc bằng chứng,” Ông Greg nói với phóng viên.

Jordan Naterer được nhìn thấy lần cuối vào ngày 10 Tháng 10. Anh được thông báo mất tích vào ngày 13 Tháng 10, buổi sáng sau khi anh không có mặt trong bữa tối Lễ Tạ Ơn với bạn bè. Xe của anh ta được tìm thấy đậu tại Đường mòn trên Núi Frosty, nơi anh được cho là đã khởi hành đi bộ đường dài. Sau khi ai đó báo cáo đã phát hiện Jordan trên con đường mòn vào cuối tuần lễ Tạ Ơnn, cuộc tìm kiếm tập trung vào khu vực xung quanh nơi anh được nhìn thấy lần cuối. Hơn 150 thành viên SAR (Search and Rescue) đã tham gia cuộc tìm kiếm.

Em gái của Jordan là Julia cho biết “Cơ quan SAR đã quyết định ngừng gửi các đội và máy bay trực thăng cho đến khi họ có thể có manh mối mới. Điều đó thật đáng thất vọng, nhưng họ nói rằng họ đã vắt kiệt sức lực thử mọi phương cách mà họ có thể. Họ không thể làm được gì nhiều hơn vì họ không thực sự tìm thấy bất cứ điều gì mới.”

Theo Greg và Josie, cha mẹ của Jordan, một chiếc mũ và kính râm đã được một người nào đó giúp tìm kiếm trên đường mòn nhặt được vào Thứ Sáu. Chiếc mũ là một chiếc mũ xe tải màu trắng, kính râm là hiệu Oakley. Người đó báo cáo đã ghi lại nơi anh ta tìm thấy các món đồ.

Greg đang nuôi hy vọng rằng con trai ông có thể đã ném những món đồ vào con đường mòn từ một nơi khuất tầm nhìn. Ông nói “Tôi nghĩ con trai tôi là một thanh niên xuất sắc và nó có thể đã nhận ra rắc rối mà nó đang gặp phải và bắt đầu ném đồ đạc khỏi ba lô nếu nó quá yếu hoặc bị thương.”

Là anh cả trong gia đình có ba anh chị em, Jordan gần đây đã tốt nghiệp UBC sau khi học kỹ thuật điện và vào tháng 5, anh chuyển đến một căn hộ mới ở Downtown Vancouver, với sự giúp đỡ của mẹ và em gái. Anh ấy đang sống ở B.C. chỉ hơn ba năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email