Cộng đồng người Việt mừng Xuân Bính Thân

Cao niên Toronto tiễn năm cũ, mừng năm mới
Sau khi kết thúc một năm hoạt động, theo thông lệ hằng năm, Hội Cao niên Việt Nam Toronto phối hợp với Hội Người Việt đã tổ chức đêm Tất niên, tại nhà hàng Dim Sum King, 421 Dundas St West, hôm chủ nhật 31/01, lúc 7 giờ tối với sự tham dự của gần 300 đồng hương và thanh thiếu niên cùng đi với phụ huynh, ông bà.

Hiện diện trong đêm hội ngộ đón Tết Nguyên đán, còn có đại diện các hội đoàn, và tổ chức tôn giáo.
Sau nghi thức chào cờ, và mặc niệm, trong diễn từ khai mạc, ông Hoàng Thanh Thảng, Chủ tịch Hội, đã ngỏ lời tri ân các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, trong 30 năm qua, đã luôn có mặt tại đêm Tất niên truyền thống do Hội Cao niên thực hiện, đồng thời cảm tạ đồng hương, thân hữu đã đến với buổi tiệc cuối năm.

Chủ tịch Hội Người Việt Toronto, ông Nguyễn Văn Phát, dịp này, đã chúc Tết và kêu gọi đồng hương tích cực tham dự, “ủng hộ các sinh hoạt có tính cách cộng đồng để các sinh hoạt này có thể được tiếp tục duy trì trong tương lai”.

Kế đó, các vị đại diện: Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo V.N, Hội Thánh Tin Lành Ontario, Trung tâm Phật Giáo Pháp Vân, và Thánh thất Cao Đài Toronto đã lần lượt chúc Tết những người tham dự.
Đêm sinh hoạt cuối năm của Cao niên Toronto đã kết thúc vào lúc 10 giờ tối cùng ngày sau phần văn nghệ và xổ số.
Ảnh: Đỗ Nghĩa

Nhận báo giá qua email