Cộng đồng người Việt ủng hộ Tổng trưởng Di trú gây quỹ tranh cử

Nhận thức được sự cần thiết và quan trọng của vấn đề giao tế với đại diện dân cử và chính quyền Canada, hôm thứ sáu 07/02, gần 40 đồng hương thuộc tổ chức VOICE, Cộng đồng người Việt Mississauga, tổ chức Vietnamese Canadian Network, Cộng đồng North York và đại diện Liên hội Người Việt Canada đã đến tham dự đêm gây quỹ tranh cử của Tổng trưởng Di trú, Tỵ nạn và Công dân vụ, ông Ahmed Hussen tổ chức tại hội trường Payal, 3410 Semenyk, Mississauga.
Trong diễn từ phát biểu với cử tọa, Tổng trưởng Ahmed Hussen đã cám ơn quan khách đã đến với đêm gây quỹ và sơ lược những thành quả của chính phủ do đảng Tự Do lãnh đạo đã đạt được trong những năm qua.
Dịp này, đại diện Vietnamese Canadian Network, ông James Nguyễn, thay mặt tập thể cử tri người Việt Mississauga có mặt trong đêm gây quỹ đã tặng ông Ahmed chiếc áo dài quốc phục truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Đêm gây quỹ tranh cử của Tổng trưởng Di trú, Ahmed Hussen, đã kết thúc vào lúc 11 giờ đêm cùng ngày sau phần văn nghệ giúp vui do các cộng đồng sắc tộc trình diễn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email