Công nhân Birds Eye đi tiểu lên băng chuyền sản xuất để trả thù chủ

Thương hiệu thực phẩm đông lạnh Birds Eye có thể phải tiêu hủy 10.000 tấn đậu sau khi một công nhân tự quay phim cảnh đi tiểu của mình trên dây chuyền sản xuất đầy đậu tại một nhà máy ở Hull, Anh quốc.
Đã có những lo ngại rằng “gã khổng lồ” thực phẩm đông lạnh này có thể phải bỏ đi toàn bộ kho hàng sản xuất trong tuần – gồm mười triệu gói đậu Hòa Lan.
Birds Eye hôm 9/8 đã đình chỉ việc giao hạt đậu tới các siêu thị sau khi báo The Sun cảnh báo cảnh quay của một công nhân đang đi tiểu trên một dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Đoạn clip điện thoại dài tám giây cho thấy người đàn ông – trong ca làm việc cuối cùng, trước khi bị cho nghỉ vào tuần này – đã đi ngang qua một băng chuyền ngâm đậu.
Anh ta đã chú thích đoạn phim: “Tẩy chay đậu Birds Eye”.
Các ông chủ không biết người đàn ông có thực sự đi tiểu hay không, hoặc giả vờ dùng vòi rửa đậu để tạo hiệu ứng cảnh quay. Họ đã niêm phong tất cả các kho hàng và đang mở cuộc điều tra.
Bird Eye sản xuất tới 61 tấn đậu Hòa Lan mỗi giờ tại nhà máy. Và các nguồn tin lo ngại toàn bộ sản lượng 10.000 tấn trong tuần này, tương đương với mười triệu gói 1kg – có thể phải tiêu hủy.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email