Công ty Astra Zeneca , mướn thêm nhân viên và bành trướng cơ sở khảo cứu ở thành phố Mississauga.

Mississauga, Ontario: Trong hôm thứ hai ngày 27 tháng 2, thủ tướng Justin Trudeau và thủ hiến Doug Ford của tỉnh bang Ontario, đã đến trụ sở của công ty Astra Zeneca ở thành phố Mississauga, tham dự lễ công bố việc bành trướng hoạt động của công ty này.
Công ty dược phẩm Astra Zeneca là công ty cũng đã có thuốc chủng ngừa covid trong những năm đại dịch, loan báo là công ty này sẽ bành trướng những hoạt động của công ty tại Canada trong những tháng sắp tới.
Công ty dược phẩm này cho biết sẽ nới rộng những khảo cứu qua việc tìm kiếm các thứ thuốc trị các bệnh ung thư ngực, phổi cũng như bệnh thận kinh niên, và gồm cả việc tiếp tục nghiên cứu về thuốc chủng ngừa covid 19.
Theo thủ tướng Trudeau thì công ty Astra Zeneca sẽ mở rộng lãnh vực khảo cứu, cần thêm 500 những nhân viên có khả năng, và Canada là nơi mà công ty Astra Zeneca có thể kiếm thấy những người có khả năng này.
Phát ngôn viên của công ty Astra Zeneca cho biết là diện tích trụ sở của công ty này ở thành phố Mississauga đã gia tăng gấp đôi từ năm 2019 cho đến nay, và trụ sở này cũng là địa điểm quan trọng của việc tìm kiếm các loại thuốc mới chữa các bệnh nan y.
Hiện nay công ty Astra Zeneca đang mở 120 cuộc khảo cứu về các bệnh ung thư và dược phẩm,có sự tham dự của các bệnh nhân ở trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.
Từ năm 2021 cho đến nay, công ty Astra Zeneca Canada đã bỏ ra 130 triệu dollars cho các công cuộc khảo cứu và phát triển dược phẩm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email