Công ty bách hóa Walmart Canada bỏ thêm 1 tỷ dollars xây cất thêm các trung tâm phân phối hàng hóa.

Montreal: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 20 tháng 9, công ty bách hóa Walmart Canada sẽ xây cất một trung tâm phân phối hàng hóa trong tỉnh bang Quebec.
Đây là một phần trong chương trình canh tân hóa hệ thống phân phối hàng hóa của công ty Walmart Canada, và với số tiền chi phí dự trù lên đến 1 tỷ dollars.
Chương trình canh tân này bao gồm việc sửa sang lại những trung tâm bách hóa hiện có, xây cất thêm những chi nhánh và xây cất những trung tâm phân phối hàng hóa, nhằm cạnh tranh với công ty Amazon trong việc bán hàng hóa trên mạng.
Theo ông Cyrille Ballereau, phó chủ tịch công ty Walmart Quebec thì trung tâm phân phối hàng hóa mới sẽ được xây cất gần thành phố Montreal và là một trung tâm phân phối hàng hóa hiện đại với chi phí xây cất lên đến trên 100 triệu dollars.
Trung tâm phân phối hàng hóa dự trù được xây cất, sẽ cung cấp hàng hóa cho các chi nhánh bán lẻ của công ty Walmart ở tỉnh bang Quebec và ở các tỉnh bang miền Đại Tây Dương như Nova Scotia, New Brunswick…
Cũng theo ông phó chủ tịch thì việc xây cất thêm trung tâm phân phối hàng hóa sẽ giúp cho 225 người có công ăn việc làm trong trung tâm và 2,500 công ăn việc làm trong việc xây cất trung tâm này.
Công ty Walmart Canada đang dự trù bỏ ra 3.5 tỷ dollars trong việc bành trướng hoạt động ở Canada./

Xem thêm

Nhận báo giá qua email