Công ty bách hóa Zellers mở lại các chi nhánh ở Canada

Toronto: Sau một thời gian bị đóng cửa, hệ thống công ty bách hóa Zellers trên đường trở lại Canada.
Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ tư ngày 18 tháng 1, công ty bách hóa Hudson’s Bay ở Canada sẽ cho mở lại những chi nhánh các tiệm bách hóa Zellers. Công ty Hudson’s Bay là chủ của hệ thống tiệm Zellers, đã bị đóng cửa.
Những năm trước, công ty Hudson’s Bay đã bán lại hệ thống tiệm bách hóa bán hàng vói giá rẻ Zellers cho công ty Target.
Nhưng việc đổi chủ này không thành công và cuối cùng công ty Target đã phải đóng cửa những chi nhánh bán lẻ này.
Thời hậu đại dịch covid, với mức lạm phát cao, vật giá đắt đỏ, khiến cho nhu cầu mua sắm của những người tiêu thụ chuyển hướng về việc mua hàng ở các tiệm bách hóa bán hàng với giá rẻ, như là hệ thống tiệm Dollarama.
Theo chiều hướng mới, công ty Hudson’s Bay vừa loan báo mở cửa lại một số tiệm Zellers.
Trong số khoảng 25 cửa tiệm Hudson’s Bay trên toàn Canada, chủ nhân của các cửa tiệm này sẽ phân ra một phần diện tích của các cửa tiệm hiện có, biến thành các tiệm Zellers.
Như thế khách hàng có thể vừa đi mua sắm những hàng hóa đắt tiền ở tiệm Hudson’s Bay và luôn tiện ghé qua mua hàng bán với giá rẻ ở tiệm Zellers.
Theo những thông báo thì sẽ có 4 tiệm Zellers ở tỉnh bang British Columbia, 3 tiệm ở tỉnh bang Alberta, 1 tiệm ở tỉnh bang Saskatchewan và 1 tiệm ở tỉnh bang Manitoba.
Sẽ có 9 tiệm Zellers ở tỉnh bang Ontario, 5 tiệm ở tỉnh bang Quebec và 2 tiệm ở tỉnh bang Nova Scotia.
Phát ngôn viên của hệ thống bách hóa Hudson’s Bay cho biết là sẽ còn thêm nhiều tiệm Zellers nữa được mở ra trong những tháng sắp tới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email