Công ty Canada tuyển “Giám đốc nếm kẹo” lương 100.000 đô

Một công ty sản xuất kẹo Canada đang tuyển dụng một “giám đốc” với mức lương hàng năm là 100.000 đô-la Canada để nếm hàng ngàn viên kẹo, công việc khá ngọt ngào như mức lương được đề nghị.

Candy Funhouse, một cửa hàng kẹo bán online của Canada, đang tìm kiếm một “Giám đốc kẹo” để lãnh đạo một nhóm chuyên gia thử mùi vị sản phẩm.

Vanessa Janakijevski-Rebelo, phát ngôn viên của Candy Funhouse cho biết: “Đầu năm ngoái, chúng tôi đã tìm kiếm các nhà “phân tích kẹo”, những người nếm thử hương vị ban đầu sản phẩm của chúng tôi và hiện tại có ba người đi cùng công ty của chúng tôi”.

“Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm một “Giám đốc kẹo”, người sẽ hướng dẫn các nhà “phân tích kẹo” đi theo con đường ngọt ngào nhất có thể!”.

Các trách nhiệm của giám đốc này bao gồm từ việc phê duyệt sản phẩm mới đến tổ chức các cuộc họp nhân viên hoặc đóng vai trò là người nếm thử chính.

Việc tuyển dụng dành cho bất kỳ ai từ 5 tuổi trở lên sống ở Bắc Mỹ. Theo thông báo tuyển dụng đăng trên LinkedIn, ứng viên cần có những điều kiện bao gồm “vị giác vàng” và “sở thích ăn ngọt rõ ràng”.

Candy Funhouse cho biết họ đã nhận được hơn 100.000 ứng viên trong hai tuần.

Trên mạng xã hội, thông báo tuyển dụng gây chú ý đối với người lớn và trẻ em. Một người dùng Twitter nói rằng cô con gái 8 tuổi của ông đã tạo hồ sơ LinkedIn chỉ để nộp đơn.

Matthew Crooks viết trên tài khoản của mình: “Cô bé đã nộp đơn. Cảm ơn bạn đã giúp cô bé học hỏi về sự chăm chỉ và tầm quan trọng của một bản sơ yếu lý lịch, ngay cả khi em mới 8 tuổi”.

Sau khi được chọn, người may mắn được tuyển dụng sẽ trải qua “khóa đào tạo sâu rộng về khẩu vị”. Đương nhiên, phúc lợi công việc bao gồm “một chương trình bảo hiểm răng”.

(Theo GlobalTimes)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email