Công ty Comcast tặng 1 triệu Mỹ-kim cho các doanh nghiệp của người gốc thiểu số

Đại công ty truyền thông dây cáp Comcast vừa loan báo quyết định tặng thưởng 1 triệu Mỹ-kim cho 100 doanh nghiệp do người gốc thiểu số làm chủ trong vùng đô thị Atlanta.

Số tiền tặng thưởng này nằm trong một chương trình có tên là RISE của công ty Comcast, được bắt đầu từ cuối năm 2020 để giúp đỡ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ do người gốc thiểu số làm chủ, đi cùng với những nguồn giúp đỡ khác về mặt kỹ thuật và quảng cáo tiếp thị.

Một vài doanh nghiệp nhận được món tiền thưởng là tiệm Bargain Bouncin Party Rentals, cơ sở chuyên cho thuê mướn các phòng chơi bằng nhựa được thổi phồng bằng hơi, các màn hình chiếu phim và các gian hàng chụp hình, hoặc cơ sở Aryahi Ika Services, một trung tâm giữ trẻ chuyên hỗ trợ về thực phẩm, giáo dục và chỗ ở cho các trẻ em trong tình trạng thiếu thốn.

Phó Chủ tịch đặc trách vùng của Comcast là ông Jason Grumb nói rằng khi phát động chương trình Comcast RISE, họ đã nhận thấy rằng có nhiều cộng đồng tại Atlanta và trên toàn quốc đang cần có nhu cầu được giúp đỡ về nhiều mặt, và những nguồn tài nguyên của chương trình này có thể đáp ứng nhu cầu đó để giúp đem lại một sự đổi thay tốt đẹp trong cộng đồng.

Công ty Comcast cũng cho biết là 92 doanh nghiệp tại Atlanta cũng sẽ nhận được những trợ giúp về mặt kỹ thuật và quảng cáo tiếp thị trực thuộc trong chương trình RISE.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email