Công ty Du Thuyền Disney khai trương các chuyến du ngoạn mới từ Galveston

Photo: Todd Anderson/Disney

Công ty Du Thuyền Disney sẽ cho khai trương các chuyến du ngoạn bằng đường biển đến vùng Caribbean và quần đảo Bahamas khởi hành từ một bến cảng gần gũi với cư dân tại Houston, đó là từ bãi biển Galveston, nằm ở phía nam cách xa Houston khoảng 60 dặm.
Một thông cáo báo chí của công ty Disney cho biết họ sẽ bắt đầu chuyển hướng xuất phát từ Galveston bắt đầu từ mùa thu năm nay cho các chuyến du hành này với chiếc tàu The Disney Wonder. Ngoài Galveston, chiếc du thuyền này cũng còn thực hiện các chuyến du ngoạn từ những điểm xuất phát khác như New Orleans, Puerto Rico, San Diego và Vancouver từ đây cho đến mùa đông năm 2020.
Những du khách muốn đi đến quần đảo Bahamas trên chuyến du thuyền này sẽ có chuyến dừng chân tại một đảo nhỏ thuộc chủ quyền của công ty Disney có tên là Castaway Cay.
Thế nhưng trước khi bắt đầu các chuyến du ngoạn này, du thuyền Disney Wonder sẽ được đưa vào công xưởng để bổ sung và tân trang, trong đó có dự án thiết lập một phòng giải trí đặc biệt có tên là The French Quarter Lounge, với những tiết mục giải trí như nhạc sống và sân khấu theo chủ đề New Orleans dựa theo cuốn phim hoạt họa The Princess and the Frog.
Ngoài ra, chiếc du thuyền này cũng sẽ được thiết lập thêm những phòng giải trí giành riêng cho giới trẻ từ 14 đến 17 tuổi, cùng với một quán cà-phê đặc biệt giành riêng cho người lớn có tên là Cove Café. Tất cả dự án tân trang này sẽ được dự trù hoàn tất vào cuối tháng 9 này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email