Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 17 tháng 3, công ty Empire Co, chủ nhân của hệ thống siêu thị Sobeys đã đạt đến một thỏa thuận mua lại 51 phần trăm số cổ phiếu của hệ thống siêu thị Longos và hệ thống bán hàng trên mạng Gorcery Gateway của siêu thị Longos với giá là 357 triệu dollars.
Hệ thống siêu thị Longos có 36 cửa tiệm trong vùng đại thủ phủ Toronto và số thương vụ trong năm ngoái 2020 lên đến trên 1.1 tỷ dollars.
Trong thời đại dịch các siêu thị vẫn được mở cửa và vẫn làm ăn khấm khá.
Hệ thống siêu thị Longos chỉ hoạt động ở vùng đại thủ phủ Toronto cũng như ở miền nam tỉnh bang Ontario.
Tuy hàng hóa bán ra ở các siêu thị Longos đắt hơn các siêu thị khác, nhưng thực phẩm tươi ngon đã giúp thu hút khách hàng nhất là những khách hàng thuộc loại giàu có.