Công ty hàng không kiệm ước Swoops ra đời

Hamilton, Ontario: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ sáu ngày 2 tháng 2, công ty hàng không West Jet sẽ bắt đầu cho bán vé cho công ty hàng không kiệm ước Swoops, một công ty hàng không trực thuộc công ty West Jet.
Hãng hàng không kiệm ước Swoops sẽ bắt đầu những chuyến bay từ thành phố Hamilton đến nhiều thành phố Canada vào ngày 20 tháng 6: Mỗi tuần có 6 chuyến bay từ thành phố Hamilton đến các thành phố Edmonton, Winnipeg và Halifax; có 6 chuyến bay mỗi tuần từ thành phố Abbotsford đến thành phố Hamilton và có 3 chuyến bay mỗi tuần từ thành phố Abbotsford đến thành phố Edmonton.
Để quảng cáo cho công ty mới ra lò, công ty hàng không West Jet cho biết sẽ cho vé miễn phí cho 2 ngàn hành khách mua vé đầu tiên của hãng hàng không Swoops. Tuy nhiên 2 ngàn hành khách được vé miễn phí này sẽ phải trả tiền thuế và chi phí cho một số dịch vụ khác.
Hãng hàng không Swoops là hãng hàng không bán vé thật rẻ, nhưng hành khách sẽ phải trả thêm những chi phí tùy theo nhu cầu: sẽ không có những phục vụ ăn uống miễn phí trên phi cơ, sẽ phải trả chi phí $37.75 cho việc mang theo một túi hành lý lên phi cơ, và $26.25 cho mỗi va ly hành lý “checked in”
Theo ông Bob Cummings, phó chủ tịch điều hành hãng hàng không Swoops thì trong tương lai, công ty hàng không này sẽ mở thêm những đường bay ở Canada cũng như qua Hoa Kỳ và Mễ Tây Cơ.
Giá vé căn bản của những chuyến bay một chiều từ hai thành phố Abbotsford đến Edmonton là $39, trong khi giá vé từ thành phố Hamilton đến thành phố Abbotsford là $99.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email