Công ty viễn thông Videotron chọn mua dụng 5G từ công ty Sam Sung Canada

Montreal: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 13 tháng chạp, công ty viễn thông Videotron ở tỉnh bang Quebec đã chọn mua dụng cụ của col6ng ty Samsung Canada để thiết lập hệ thống viễn thông 5G trong tương lai.
Đây là lần đầu tiên mà công ty Samsung đã thắng trong một hợp đồng cung cấp thiết lập một hệ thống viễn thông ở Canada.
Công ty Samsung Canada sẽ cung cấp những hệ thống 4G LTE-A và 5G cho công ty Videotron vào đầu năm 2020 và công ty Videotron sẽ thiết lập những hệ thống viễn thông mới ở hai thành phố Quebec và Ottawa.
Ngoài công ty Samsung, còn có những công ty khác cũng cung cấp dụng cụ cho các công ty viễn thông trên thế giới, thiết lập hệ thống viễn thông 5 G như công ty Nokia, Ericsson, Huawei..
Hiện có những nỗ lực từ chính quyền Hoa Kỳ, nhằm ngăn cản các quốc gia khác sử dụng dụng cụ của công ty Huawei của Trung quốc , để thiết lập hệ thống viễn thông 5G, vì theo những lời tố cáo là các dụng cụ của công ty Huawei có thể được gài thêm những thiết bị khác, để thâu thập các dữ kiện về đời tư cá nhân, về bí mật quốc phòng và kinh tế của những người hay những công ty sử dụng.
Công ty viễn thông Rogers cũng đã thông báo là công ty này sẽ dùng các dụng cụ của công ty Ericksson trong việc thiết lập hệ thống viễn thông 5G, trong khi hai công ty Bell Canada và Tellus vẫn chưa quyết định sẽ dùng dụng cụ của công ty cung cấp dụng cụ điện thoại nào?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email