COVID-19 không ngăn cản các tổ chức từ thiện của Victoria phục vụ các bữa ăn trong Lễ Tạ ơn cho tất cả mọi người

Những món ăn ngon cho tất cả mọi người đã không bị hủy bỏ trong Lễ Tạ Ơn năm nay, nhờ các tổ chức từ thiện địa phương đảm bảo mọi người đều nhận được một đĩa gà tây cho bữa tối.

Để đối phó với COVID-19, dịch vụ dọn ăn bữa tối ngày lễ hàng năm của tổ chức từ thiện Salvation Army (Đạo quân Cứu rỗi) bị hủy bỏ, nhưng các bữa tiệc truyền thống được cung cấp mang đi cho bất kỳ ai có nhu cầu, kể cả những người có và không có nhà.

Patricia Mamic, giám đốc phụ trách vấn đề công cộng của Salvation Army B.C, cho biết: “Hiện nay có rất nhiều người cô đơn và phân chia xảy ra. “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi thấy những người có thể đã không đến với chúng tôi trong quá khứ. Chúng tôi đang tìm kiếm những người cần hỗ trợ để thu hẹp khoảng cách giữa mất việc làm hoặc chờ đợi một khoản tiền.”

Được tài trợ thông qua các khoản quyên góp tư nhân, bữa ăn trong Lễ Tạ ơn của Đạo quân Cứu rỗi do nhân viên và thiện nguyện viên nấu và phục vụ.

Tổ chức từ thiện “Our Place Society” cũng phục vụ những bữa ăn ấm áp trong Lễ Tạ Ơn. Vào ngày 7 Tháng 10, tổ chức phi lợi nhuận đã cung cấp gà tây với tất cả các món ăn theo phong cách quán cà phê cố định, kéo dài thời gian làm bếp để cung cấp cho sự giãn cách xã hội. Julian Daly, Giám đốc điều hành của Our Place Society cho biết: “Nơi của chúng tôi luôn có sẵn cho những người trải qua thời kỳ khó khăn – bất kể lý do là gì. Và năm nay, hơn bao giờ hết, những người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ cần đến dịch vụ của chúng tôi đang thấy rằng cánh cửa của chúng tôi đang rộng mở.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email