Cristiano Ronaldo muốn đóng phim

CR7 thổ lộ anh muốn được tham gia một xuất phẩm Hollywood sau khi giã từ sự nghiệp sân cỏ.
Ở tuổi 34, Cristiano Ronaldo vẫn muốn chinh phục những đỉnh cao mới với quả bóng, nhưng anh cũng tính toán tới những kế hoạch tiếp theo sau khi giã từ sân cỏ.
Tham gia một sự kiện tại Dubai (UAE) khi giải bóng đá Serie A của Ý đang trong kỳ nghỉ đông, tiền đạo câu lạc bộ Juventus phát biểu: “Tôi hy vọng mình có thể sống thêm 50 năm nữa và muốn chuẩn bị cho những thách thức tiếp theo, cũng như theo đuổi những điều mà bản thân chưa từng thử sức”.
Ronaldo cho biết tiếp: “Chẳng hạn như tôi muốn đóng một cuốn phim Hollywood. Nhưng điều đó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trên hết, khả năng tiếng Anh của tôi phải đủ tốt để không cảm thấy lo lắng”.
Trong quá khứ, có không ít danh thủ bóng đá từng chuyển sang nghiệp diễn xuất sau khi giải nghệ. Có thể kể tới Stan Collymore, David Beckham, Ian Wright, Eric Cantona hay đặc biệt là Vinnie Jones – người có cơ hội góp mặt trong một số siêu phẩm Hollywood sau khi thi đấu 350 trận tại giải Premier League ở Anh.
Chia sẻ của Ronaldo phần nào đó cho thấy ước mơ của danh thủ, sau khi anh mới lên tiếng rằng mình không quá hứng thú với công việc làm huấn luyện viên sau khi giải nghệ.
Hồi mùa thu, CR7 bất ngờ lấp lửng về chuyện có thể giải nghệ ngay trong 2020. Tuy nhiên, mùa giải năm nay, anh đã ghi 10 bàn thắng trong 14 trận đấu góp mặt ở Serie A, và tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với Juventus. Khi khả năng săn bàn vẫn còn nhạy bén, Ronaldo có thể chưa muốn chia tay bộ môn túc cầu sớm như vậy.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email