Cụ bà 82 tuổi thành công đưa người chồng nhí vào nước Anh

London, Anh quốc: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ bảy ngày 20 tháng 11, thì một cụ bà 82 tuổi đã thành công trong việc đoàn tụ với người chồng nhí của bà, sau khi bà cụ đã bảo trợ được ông chồng này vào nước Anh.
Trong hôm thứ bảy ngày 20 tháng 11, cụ bà Iris Mohamady đã đoàn tụ với ông chồng Mohamed Ibriham tại phi trường Heathrow, Luân Đôn.
Cụ bà Iris đã nói với các phóng viên báo chí ở phi trường Heathrow là bà mừng như là việc “còn trinh” trở lại.
Vào năm 2019, cụ Iris 82 tuổi, cư dân của thành phố Sommerset, Anh quốc, đã quen với ông Mohamed một cư dân của xứ Ai Cập, năm nay 36 tuổi trên mạng Facebook.
Vài tháng sau khi quen nhau trên mạng, cụ Iris đã đến Ai Cập gặp gỡ người tình nhí và lễ thành hôn đã được cử hành tại thành phố Cairo vào tháng 11 năm 2020.
Sau lễ thành hôn, cụ Iris về lại nước Anh làm giấy tờ bảo lãnh cho ông chồng qua.
Ngày 20 tháng 11 vừa qua, cặp vợ chồng này đã gặp lại nhau.
Cụ Iris trước đây là người hành nghề lau chùi nhà cửa, hiện đang sống với số tiền hưu và tiền tài trợ tàn tật khoảng 200 Bảng một tuần.
Nhưng bà có một căn nhà bungalow ở Somerset trị giá khoảng 220 ngàn Bảng Anh.
Trước đó trong những cuộc phỏng vấn của chương trình A&E trên hệ thống truyền hình, cụ Iris đã nói là cụ vẫn có khả năng làm tình và đã từng làm tình với ông chồng mới Mohamed bằng đủ cách thức.
Trong khi ông chồng Mohamed tuyên bố là tình yêu bất kể tuổi tác, màu da và ông ta yêu bà Iris cũng như bà vợ Iris cũng yêu ông.
Ông Mohamed cũng giận dữ nói là người ta cứ nói ông là một thằng con nít, một toy boy, mà ông ta làm một người đàn ông.
Ông này cũng bác bỏ tin cho là ông lấy cụ Iris là vì tiền, vì có thể định cư ở nước Anh.
Người ta không hiểu là với số tiền hưu 200 Bảng một tuần, cụ Iris có khả năng bảo bọc người chồng mới?

Nhận báo giá qua email