Cung cấp hàng ngàn những bộ dụng cụ sống còn cho những người không nhà.

Toronto: Trong những ngày cuối tuần 13 tháng giêng, trên 100 những thiện nguyện viên đã tụ tập tại một cơ xưởng ở phía tây của thành phố Toronto, để đóng 3 ngàn những bộ dụng cụ sống còn ( survival kits) trong mùa đông cho những người không nhà trong thành phố.
Mùa đông năm nay ở Canada và ở vùng đại thủ phủ Toronto rất khắc nghiệt với những ngày mà nhiệt độ cộng thêm cái lạnh của gió xuống dưới mức trừ 30 độ C.
Trong hôm thứ bảy các thành viên của tổ chức the Toronto Police Service đã đến cơ xưởng để đóng gói những bộ dụng cụ sống còn, trao cho 170 hội đoàn từ thiện trong vùng đại thủ phủ Toronto.
Trong vòng 19 năm qua, các cơ quan từ thiện đã cung cấp trên 30 ngàn bộ dụng cụ sống còn cho những người không nhà trong vùng đại thủ phủ Tọronto và ở cả tỉnh bang Ontario.
Bộ dụng cụ sống còn có 37 món đồ gồm túi ngủ, găng tay mùa đông, dụng cụ vệ sinh cá nhân,v.v., và trị giá của bộ dụng cụ sống còn là $200.
Theo những thống kê thì có khoảng 5 ngàn người homeless ở vùng đại thủ phủ Toronto và trong năm 2017 có 70 người homeless trong số 5 ngàn người này đã qua đời

Xem thêm

Nhận báo giá qua email