Cuộc chiến tranh dành chỗ làm ăn của những công ty kéo xe bị tai nạn (tow trucks)

Toronto: Trong sáng hôm thứ hai ngày 23 tháng chạp, có trên 5 chiếc vận tải kéo xe bị nạn ( tow trucks) của nhiều công ty kéo xe bị nạn trong vùng đại thủ phủ Toronto đã bị kẻ gian đốt.
Theo nhận định của giới chức hữu quyền thì những vụ đốt xe này là do những cạnh tranh trong công việc dành vùng làm ăn của các công ty kéo xe này.
Tất cả 5 vụ đốt xe kéo đều xảy ra vào lúc từ 3.30 sáng cho đến 4 giờ sáng hôm thứ hai: ba chiếc xe kéo bị đốt ở khu vực đường Bathurst Road và Finch Avenue ở North York, và hai chiếc xe kia bị đốt ở vùng Richmond Hill.
Một chiếc xe vận tải pick up và một chiếc xe hơi khác bị đốt ở vùng Peel trong vùng đại thủ phủ Toronto, tuy nhiên cảnh sát không xác nhận là hai chiếc xe này bị đốt có liên quan đến những công ty kéo xe bị nạn?
Theo những nguồn tin thân cận thì hiện có những cuộc chiến dành vùng của một số công ty kéo xe bị nạn trong vùng đại thủ phủ Toronto.
Theo ông Mark Graves,chủ tịch của hiệp hội các công ty kéo xe bị nạn ở tỉnh bang Ontario thì trong cuộc chiến đang diễn ra đã có những vụ giết người, đốt xe.
Trong tháng 6 vừa qua, sở cảnh sát thành phố Toronto đã bắt giữ 73 người có liên quan đến các băng đảng tội ác mà trong đó có cả những tài xế lái xe tow trucks.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email