Cuộc đi chơi ngoài trời trong mùa hè năm 2019 , của cộng đồng người Việt thành phố Mississauga

Picnic cộng đồng Mississauga (tháng 7 năm 2018)

Mississauga: Năm nay cũng như lệ thường, trung tâm cộng đồng người Việt ở thành phố Mississauga cũng tổ chức một cuộc đi chơi ngoài trời vào ngày 14 tháng 7 sắp đến.
Theo lời ông Nguyễn Văn Mạnh, tổng thư ký của trung tâm cộng đồng người Việt thành phố Mississauga, thì những năm trước cộng đồng tổ chức đi picnic tại công viên Jack Darlings, là một công viên được những cư dân trong thành phố ưa chuộng.
Chính vì thế mà trong năm ngoái, có nhiều người Việt đến tham dự, đi trễ một chút là không có chỗ đậu xe, nên phải quay về.
Ông tổng thư ký trung tâm cộng đồng nói là picnic của cộng đồng trong năm nay, được tổ chức tại một công viên rộng rãi hơn, có nhiều chỗ đậu xe hơn và cảnh đẹp hơn.
Buổi picnic của cộng đồng người Việt ở thành phố Mississauga tổ chức vào ngày 14 tháng 7 năm nay sẽ diễn ra ở công viên Lakefront Promenade ở số 800 Prom Lakefront, gần góc đường Cawthra và Lake Shore Road, tức là rất gần trung tâm cộng đồng ở số 600 Lakeshore Road East, mà người ta có thể đi bộ từ trung tâm cộng đồng đến chỗ picnic.
Buổi picnic cũng sẽ có những trò chơi vui nhộn như năm ngoái và đặc biệt năm nay sẽ có sự tham dự của ban nhạc the Sunrise. Những người tham dự có thể hát hò với sự phụ họa của các nhạc sĩ điêu luyện trong ban nhạc the Sunrise.
Buổi Picnic sẽ diễn ra từ lúc 10 giờ sáng hôm chúa nhật 14 tháng 7.
Quý vị muốn tham dự buổi picnic này cần liên lạc với số điện thoại của trung tâm cộng đồng 905-891-3825 và xin nói chuyện với cô Ann để biết thêm chi tiết về cuộc đi chơi đầy vui nhộn trong những ngày hè ở Canada.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email