Cuối năm cứu trợ nạn nhân bão Harvey

Ủy ban cứu trợ Houston hợp cùng các anh chị Viet Love Foundation đã đến thăm viếng và giúp đỡ các nạn nhân bão Harvey. Cùng đi với phái đoàn có các chủ tịch cộng đồng người Việt các tiểu bang xa.
Siêu bão Harvey đã qua, người dân Port Arthur đã trở về nhà, tuy nhiên khó khăn vẫn chưa kết thúc trước mặt họ là sự hoang tàn do thiên tai để lại. Ủy ban cứu trợ do ban đại diện cộng đồng người Việt Houston, chủ tịch Trần quốc Anh cùng các bạn đã tổ chức trao tặng tiền cho 500 gia đình người Việt nạn nhân bão Harvey, mỗi gia đình được nhận 700 Mỹ kim, đặc biệt những gia đình có người trên 60 tuổi được hỗ trợ thêm 200 Mỹ kim.

Ban đại diện cộng đồng người Việt Houston đã tích cực quyên góp từ những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng đễ cứu giúp đồng hương trong cảnh khốn đốn vì thiên tai, phần lớn các gia đình người Việt tại Port Arthur đều gặp khó khăn về tài chánh sau cơn bão, có những ngôi nhà cho đến hôm nay vẫn chưa được sửa chữa vì chưa vay được tiền hoặc vay được tiền cũng chưa có thợ để sửa.
Đồng hương Port Arthur vẫn rất cần đến sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, những nhà hão tâm. Mong lắm thay.

Bạch Cúc

Xem thêm

Nhận báo giá qua email