Cuồng phong diễn ra ở Quebec và Ontario khiến ít nhất 4 người chết

Ottawa: Một trận cuồng phong diễn ra ở hai tỉnh bang Ontario và Quebec trong buổi chiều hôm thứ bảy ngày 21 tháng 5 và đã gây những thiệt hại về nhân mạng cũng như vật chất và đã làm cho hàng chục ngàn tư gia không có điện trong buổi chiều ngày thứ bảy.
Có 4 người chết và nhiều người khác bị thương vì cuồng phong ở tỉnh bang Ontario, trong khi ở Quebec cũng có 1 người chết vì trận bão.
Theo sở cảnh sát tỉnh bang Ontario OPP thì một người đàn ông 44 tuổi ở thị trấn Greater Madawaska, gần thủ đô Ottawa bị chết vì cành cây rớt trúng đầu, một người khác chết cũng vì bão trong thủ đô Ottawa.
Một người chết và hai người khác bị thương trong một khu cắm trại ở quận Brant gần thành phố Brantford, cũng vì cành cây đổ xuống căn lều của họ.
Tại thành phố Brampton trong vùng đại thủ phủ Toronto, có một phụ nữ 70 tuổi chết cũng bị cành cây rớt vào người, khi bà này đi ra bên ngoài sân sau trong thời gian có cuồng phong.
Cành cây cũng đổ xuống và gây hư hại cho nhiều xe cộ đậu bên đường.
Tại tỉnh bang Quebec, một phụ nữ 51 tuổi chết đuối trên sông Ottawa khi chiếc thuyền buồm bị lật trong thời gian có cuồng phong. Chiếc thuyền bị lật chở khoảng từ 10 người cho đến 12 người , nhưng những người kia đã thoát chết.