Cựu hoa hậu Hoa Kỳ nhảy lầu tự tử

New York: theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ hai ngày 31 tháng giêng thì một cựu hoa hậu Hoa Kỳ đã tự tử bằng cách nhảy từ lầu cao xuống đường.
Cô Cheslie Kryst, hoa hậu Hoa Kỳ năm 2019 đã qua đời sau khi rơi từ ban công cao ốc của cô xuống đất ở Khu Mahhattan, trong thành phố New York.
Người cựu hoa hậu này hưởng dương 30 tuổi.
Theo báo New York Post thì cô Kryst cư ngụ trong một căn chúng cư ở lầu 9 của cao ốc Orion Condominium ở Midtown, nhưng đãi leo tuốt lên tầng 29 và từ đó nhẩy xuống đất và người ta tìm thấy thi thể của người cựu hoa hậu này vào lúc 7 giờ sáng.
Tuy cảnh sát thành phố New York không cho biết nguyên do của cái chết của cô Kryst, nhưng theo tin của báo Hollywood Reporter thì cô ta tự tử và để lại thơ nói là để hết tài sản của cô cho bà mẹ.
Trước khi nhảy lầu, cô Kryst đã đăng trên Instagram dòng chữ “May this day bring you peace and rest,” ( Mong rằng trong ngày này sẽ đem đến cho bạn bình yên và nghỉ ngơi).
Cô Kryst đã theo chân bà mẹ trên con đường trở thành hoa hậu. Bà mẹ April Simpkins đã là hoa hậu tiểu bang North Carolina vào năm 2002.
Cô Kryst đã đoạt chức hoa hậu tiểu bang North Carolina, trước khi đoạt chức hoa hậu Hoa Kỳ trong năm 2019.
Ở ngoài đời, cô Kryst là một luật sư sau khi đã có bằng cử nhân luật và MBA từ trường đại học Wake Forest.
Người ta chưa biết nguyên nhân nào khiến người cựu hoa hậu này đã tự tử?
Cũng có nguồn tin cho là cô Kryst là một người tranh dấu cho quyền lợi của những người phụ nữ và có thể đã gây nhiều thù oán ??
Các cơ quan an ninh Hoa Kỳ đang mở cuộc điều tra.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email