Dạ Tiệc Mùa Hè 2016

Houston: Dạ tiệc ra mắt tân ban cố vấn, ban quản trị, ban chấp hành của hội Địa Ốc Houston-Vietnamese American Real Eastate Association in Houston, đã được tổ chức hôm 10-6, tại nhà hàng Kim Sơn vùng Southwest.

Hội Địa Ốc Houston đã được thành lập năm 2005, khởi động với những thành công và đã được phục vụ qua ba vị chủ tịch: Bác sĩ Trần Quốc Lâm, ông Thiện Nguyễn, Luật sư Christopher Minh Ý Phạm. Tuy nhiên những năm gần đây hội đã không hoạt động.

Buổi họp ngày 4-3-2016 vừa qua có khoảng 50 agent, thân hữu đã đến họp mặt và bầu chọn tân ban quản trị Board of Director.

Trong không khí ấm áp, sôi nổi của mùa hè với những đại diện mới với sức sống mới, hội Địa Ốc Houston sẽ giới thiệu một ban lãnh đạo mới với hy vọng ngày hôm nay cũng đánh dấu sự khởi đầu mới.

Tân Chủ tịch: Thạc sĩ Nguyễn Quốc Bình, công ty 1stTX Realty, Tân Phó Chủ tịch: cô Lily Minh Tâm Đỗ, công ty DT&T Management, Tổng thơ ký: cô Ann Trần, công ty ApogeeProperties.                                                                                                                   Bạch Cúc

Nhận báo giá qua email