Đại diện dân cử đảng Tự do Ontario mừng Tết Mậu Tuất

Các đại diện dân cử lãnh đạo đảng Tự Do Ontario, hôm thứ tư 21/02, lúc 6 giờ 15 chiều,
đã tổ chức buổi tiếp tân mừng Xuân Mậu Tuất tại hội trường Shangri-La Banquet Hall,
50 Esna Park Dr, Markham.

Theo dự trù, Thủ hiến tỉnh bang Ontario, bà Kathleen Wynne sẽ gặp gỡ với đại diện các cộng đồng: Việt Nam, Trung Hoa và Đại Hàn. Tuy nhiên, vì lý do công vụ, phải giải quyết khẩn cấp tình trạng lụt lội ở một địa phương thuộc lãnh thổ Ontario, nên bà Kathleen Wynne không thể tham dự buổi lễ mừng năm mới.
Bộ trưởng Bộ Di trú tỉnh bang Ontario, bà Laura Albanese, thay mặt Thủ hiến tỉnh bang, trong diễn từ đầu năm, đã nhấn mạnh đến những chương trình đảng Tự Do đã thực hiện trong năm qua như miễn phí hàng loạt dược phẩm cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 24 tuổi, và giảm học phí cho các sinh viên thuộc gia đình có lợi tức thấp.

“Tất cả chúng ta đến đây từ nhiều nơi trên thế giới với hy vọng sẽ có một tương lai tốt đẹp cho chính chúng ta, và cho thế hệ con cháu chúng ta, vì thế chính quyền tỉnh bang nỗ lực hỗ trợ người dân Ontario để mọi người có thể đạt được những thành quả tốt trong cuộc sống…. Đa dạng chính là sức mạnh và là niềm tự hào của tỉnh bang Ontario ”, bà Laura Albanese nói.
Kết thúc phần phát biểu, Bộ trưởng Laura Albanese đã đọc thông điệp chúc mừng năm mới của Thủ hiến Kathleen Wynne.

Trong tuần trước, hôm thứ bảy 17/02, Thị trưởng Toronto, John Tory và nghị viên Chin Lee cũng đã tổ chức buổi tiếp tân mừng Xuân Mậu Tuất tại Scaborough Civic Center, với sự tham dự của đại diện ba Cộng đồng: Việt Nam, Đại Hàn và Trung Hoa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email