Đại hội Hậu duệ VNCH hải ngoại 2019

Ngày 7/4, tại nhà hàng Phoenix Seafood Houston TX đã diễn ra Đại hội Hậu duệ VNCH hải ngoại do nhóm Hậu duệ Houston đảm trách.
Hiện diện có ông bà khoa học gia Dương Nguyệt Anh, chuẩn tướng Phạm Duy Tất, Đại tá Hải Quân USA, Trung tá Minh Vũ (tuyên úy công giáo USA), Thị trưởng Tạ Đức Trí, Dân biểu Hubert Võ, ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh, ông Richard Bolkin (tác giả sách, phim Cưỡi ngọn sấm- Ride The Thunder), các hội đoàn Quân đội thuộc nhiều binh chủng Quân lực VNCH, MC Trần trí Hoàng, Hoàng Tịnh, v.v…
Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh chia sẻ chút tâm tình với Hậu duệ VNCH hải ngoại: “Tôi cảm nhận được bầu nhiệt huyết cũng như tinh thần phục vụ lý tưởng của các anh chị vì mới một năm mà lớn mạnh như thế này, niềm vui của người đi trước là được bước cùng người đi sau, những bước chân trẻ hơn, năng lực hơn, có nhiều sáng kiến làm việc mới”. Bà Dương Nguyệt Ánh đã trao “kim chỉ nam” cho hậu duệ hải ngoại con đường: “hãy gìn giữ lá cờ thiêng màu vàng ba sọc đỏ của tổ quốc VN thân yêu tung bay khắp thế giới. Sự tham gia ủng hộ của các cha ông là động lực, nguồn tiếp lửa quý giá cho thế hệ hậu duệ tiếp tục dấn thân gìn giữ truyền thống văn hóa và lý tưởng”.

Bạch Cúc

Nhận báo giá qua email