Đại hội Hồng ân Giáng sinh

Để tạo cơ hội cho giáo dân trong Cộng đoàn cùng thân hữu có dịp gặp gỡ, họp mặt và cũng để chuẩn bị tâm hồn để đón mừng ngày Chúa sinh ra đời, hôm thứ Bảy 21/12, tuần lễ cuối cùng của Mùa Vọng, lúc 6 giờ 30 chiều, Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang, Mississauga, theo thông lệ hàng năm, đã tổ chức đại hội  Hồng ân Giáng sinh tại Hội trường John Paul, 4300 Cawthra Rd, Mississauga với sự tham dự của hơn 800 đồng hương, trong đó có tín hữu Công Giáo và đồng hương không Công giáo.

Hồng ân Giáng sinh năm nay cũng là dịp kỷ niệm 25 năm ngày tổ chức đại nhạc hội đầu tiên của Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang.

Hiện diện trong đêm mừng Sinh nhật Chúa Hài Đồng có linh mục Giuse Nguyễn Cao Phong, Quản nhiệm Cộng đoàn Đức Mẹ La Vang, linh mục Dominic Bùi Quyền, phó quản nhiệm Giáo xứ Các Thánh Tử đạo VN Toronto, linh mục Phạm Hồng Chương và các nữ tu thuộc tổng giáo phận Toronto.

Trong suốt hơn 4 giờ đồng hồ,  toàn bộ các tiết mục của chương trình gồm múa, tốp ca, hòa tấu, hợp xướng, hoạt cảnh do các thành viên của Cộng đoàn trình bày đã được những người tham dự cổ võ nồng nhiệt.

Đêm Hồng ân Giáng sinh của Cộng đoàn Công giáo Đức Mẹ La Vang đã kết thúc vào lúc 11 giờ đêm cùng ngày. u

Xem thêm

Nhận báo giá qua email