Đại Hội Khoáng Đại của Cộng Đồng người Việt Houston

Hôm 31-1-2016, tại trụ sở Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Houston Texas, đã diễn ra buổi họp Đại Hội Khoáng Đại thường niên của Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng (HĐĐDCĐ) tại Houston và vùng phụ cận. Đến tham dự có các đồng hương, Hội đồng Liên Tôn, thân hào nhân sĩ, Hội đồng Giám Sát, Hội đồng Cố Vấn tại Houston.

Đại Hội Khoáng Đại là một sinh hoạt quan trọng của HĐĐDCĐ vào mỗi cuối năm, để tổng kết, nhận xét và đánh giá những hoạt động đã thực hiện trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra những kế hoạch cho năm sắp tới.

Về kế hoạch hoạt động cho năm 2016, HĐĐDCĐ quyết tâm nâng cao các hoạt động đã đạt được kết quả tốt đẹp trong năm vừa qua, đồng thời nâng cao các hoạt động quan trọng khác như phát triển nhiều dịch vụ về an sinh xã hội cho người cao niên, các gia đình có thu nhập thấp, phát động thành lập “Sài Gòn Town” trên đại lộ Bellaire, thành lập ủy ban an ninh trong vùng Southwest để tăng cường những biện pháp an ninh nhằm bảo vệ các cơ sở thương mại, cũng như những khu vực có nhiều đồng hương cư ngụ.

Tin, ảnh: Bạch Cúc

Nhận báo giá qua email