Danai Gurira tái hiện vai Okoye trong phần tiếp theo của “Black Panther”

Nữ diễn viên Danai Gurira sẽ tái hiện nhân vật Okoye, thủ lĩnh của đội quân toàn nữ Dora Milaje, vốn có lòng trung thành tuyệt đối với vua Wakanda – Black Panther.

Danai Gurira lần đầu tiên xuất hiện qua vai Okoye trong siêu phẩm “Black Panther” ra rạp vào tháng 2/2018. Phim do Ryan Coogler đạo diễn thu về đến 1,34 tỉ Mỹ kim toàn cầu.

Theo The Hollywood Reporter, nữ diễn viên Danai Gurira (43 tuổi) sẽ tái hiện vai diễn Okoye trong “Black Panther: Wakanda Forever” cũng do Ryan Coogler đạo diễn và một series ngoại truyện dài tập về nữ chiến binh Okoye phát trực tuyến trên Disney+.

Luật sư Jamie Mandelbaum thay mặt cho Danai Gurira làm môi giới thỏa thuận với hãng Walt Disney. 

Danai Gurira thể hiện lại vai diễn Okoye cùng dàn diễn viên nổi tiếng vào cuối tháng 4/2018 trong “Avengers: Infinity War” và một lần nữa trong “Avengers: Endgame” công chiếu vào tháng 4/2019 .

Phần tiếp theo của “Black Panther” có tên chính thức là “Black Panther: Wakanda Forever” sẽ bắt đầu được sản xuất tại Atlanta (Mỹ) với sự chỉ đạo của Ryan Coogler. Tháng 11/2020, nhà sản xuất phim Victoria Alonso tiết lộ rằng ngôi sao Chadwick Boseman – người đóng vai siêu anh hùng Black Panther – sẽ không được hiển thị bằng phần mềm kỹ thuật số trong phần tiếp theo của “Black Panther” sau khi qua đời ngày 28/8/2020. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email