Đạo cụ cổ của “The Crown” bị trộm ở Anh

Một số đạo cụ cổ được sử dụng trong thời gian sản xuất bộ phim hoàng gia ăn khách của Netflix “The Crown” đã bị đánh cắp vào tuần trước.

Theo báo The Sun của Anh, các đạo cụ sử dụng trong phim “The Crown” bị trộm trị giá hơn 200.000 Mỹ kim bao gồm đồ trang sức, chân đèn, đồ bạc, lồng chim và bản sao của một quả trứng Fabergé quý hiếm, được ông nội của Nữ hoàng Elizabeth II là George V mua lại vào năm 1933.

Cảnh sát Anh và phát ngôn viên của Netflix hôm 24/2 cho biết, vụ trộm xảy ra gần thị trấn Doncaster (Anh) nhưng không làm trì hoãn việc quay phim,.

Cảnh sát Nam Yorkshire xác nhận kẻ trộm đột nhập vào xe chở đạo cụ khoảng 4 giờ 30 chiều ngày 16/2, và cho biết vẫn chưa có manh mối nào về kẻ trộm cũng như khó thể truy tìm những món đồ bị mất cắp trong thời gian ngắn.

Phát ngôn của sở cảnh sát cho biết: “Có thông tin cho rằng ba chiếc xe chứa đạo cụ cổ được sử dụng trong phim đã bị trộm đột nhập và một số vật dụng bị lấy đi. Chúng tôi có thể xác nhận những món đồ cổ đã bị đánh cắp và hy vọng rằng mọi thứ được tìm thấy vẫn còn nguyên vẹn”.

Bộ phim “The Crown” về gia đình hoàng gia Anh từng đoạt giải thưởng đang quay mùa thứ 5 với dàn diễn viên mới. Imelda Staunton thay Olivia Coleman vai Nữ hoàng Elizabeth II, Jonathan Pryce của Game of Thrones thế Tobias Menzies vào vai Hoàng tử Phillip. Lesley Manville thay Helena Bonham Carter trong vai Công chúa Margaret, em gái Nữ hoàng. Dominic West thay Josh O’Connor vai Thái tử Charles, trong khi Elizabeth Debecki thế chỗ Emma Corin vai Công nương Diana.

Phần phim thứ 5 thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm vì kịch tính hóa cuộc đời, triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II, dự trù ra mắt vào tháng 11/2022. Người tạo ra loạt phim “The Crown” – Peter Morgan (dựa theo bộ phim The Queen và vở kịch The Audience của ông) tuyên bố mùa thứ 6 sẽ là mùa cuối cùng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email