Đạo diễn Guy Ritchie làm phim “Hercules” bản người đóng

Guy Ritchie sẽ đạo diễn dự án phim người đóng (live-action) “Hercules”, làm lại từ phim hoạt hình cùng tên có tuổi đời 25 năm.

Nhà làm phim Guy Ritchie, cha đẻ của bản phim người đóng “Aladdin” (chiếu năm 2019, tổng doanh thu trên 1 tỉ Mỹ kim toàn cầu), sẽ đạo diễn phim người đóng mới nhất cho Disney là “Hercules”. Bản làm lại này bám sát nguyên tác cùng tên ra đời năm 1997. 

Hai nhà làm phim Joe Russo và Anthony Russo ngồi ghế sản xuất dự án. Nhà biên kịch từng viết kịch bản phim “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” là Dave Callaham sẽ phác thảo những trang kịch bản đầu tiên của phim. Dàn nghệ sĩ tham gia bản phim mới chưa được Disney công bố.

Bản phim năm 1997 kể về cuộc đời của nhân vật huyền thoại Hercules, kẻ được nuôi dạy để phát huy tối đa sức mạnh thần thánh và sống giữa những vị thần trên đỉnh Olympus. Tác phẩm do 2 đạo diễn Ron Clements và Jon Musker chỉ đạo, là phim hoạt hình âm nhạc. Phim có kinh phí 85 triệu Mỹ kim, đạt doanh thu toàn cầu 252 triệu Mỹ kim. 

Hercules” là dự án tiếp theo được Disney làm mới thành bản người đóng, bên cạnh những bộ phim đã được làm lại thành công trước đây là Beauty and the Beast (1991), Aladdin (1992) và The Lion King (1994).

Đạo diễn Guy Ritchie hiện đang đạo diễn một phim ly kỳ, hành động (chưa rõ tựa) có sự tham gia của tài tử Jake Gyllenhaal. Tác phẩm mà nhà làm phim này đã hoàn thành là “Operation Fortune: Ruse de guerre” có Jason Statham đóng chính, hiện đang chờ ngày phát hành tại Bắc Mỹ.

Nhận báo giá qua email