David Beckham tham gia truyền hình thực tế về bóng đá

Cựu cầu thủ David Beckham sẽ trở thành huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế về bóng đá “Save Our Squad” do Disney+ sản xuất.

Theo Hollywood Reporter, Disney+ xác nhận đang làm việc với danh thủ David Beckham để ghi hình series truyền hình thực tế về bóng đá mang tên “Save Our Squad”Trong chương trình, David Beckham sẽ trở lại sân bóng miền đông Luân Đôn, nơi anh từng chơi bóng từ khi còn nhỏ. Tại đây, chân sút nổi tiếng thế giới sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho một đội bóng trẻ, hướng dẫn họ cách thức “sinh tồn” qua các giải đấu.

Trong thông cáo chính thức, đại diện đơn vị sản xuất “Save Our Squad” bật mí, hành trình David Beckham đồng hành cùng cầu thủ, huấn luyện viên và cả cộng đồng xung quanh đội bóng nói trên là “hành trình thăng hoa, thay đổi cả cuộc đời”. Chương trình do Disney+ thực hiện, kết hợp với hãng sản xuất Twenty Twenty từng đoạt giải tại lễ trao giải BAFTA và Studio 99 – công ty truyền thông riêng của David Beckham.

David Beckham hào hứng khi nhận lời góp mặt vào chương trình truyền hình thực tế “Save Our Squad”Ngôi sao bóng đá xúc động vì được quay trở lại sân cỏ nơi mình từng lớn lên, đem kinh nghiệm để giúp đỡ những người chơi bóng trẻ tuổi. David bày tỏ: “Việc phát triển, nuôi dưỡng tài năng trẻ đóng vai trò rất quan trọng và thật tuyệt vời khi tôi được hợp tác với Disney+ trong dự án này”.

Sean Doyle – Giám đốc điều hành “Save Our Squad” cho biết Disney+ rất vui mừng khi hợp tác với David Beckham, và cho biết: “Series này sẽ thú vị, kịch tính, thăng hoa, khắc họa trái tim và lòng dũng cảm – tất cả những gì mà David sở hữu trong thời gian anh ấy tranh tài trên sân cỏ”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email