Đẻ con rơi ngay trong sân đậu xe một thương xá

St John’s, Newfoundland: Trong hôm thứ bảy ngày 3 tháng 12 vừa qua tại thành phố St John’s, tỉnh bang Newfoundland, một người phụ nữ đã bất ngờ sinh con ngay trong sân đậu xe của một thương xá, vì  xe của ông chồng chở bà này đã không kịp đến bệnh viện.

Trong hôm thứ bảy, cô Christia Tizzard  đi mua sắm  và khi vừa bước ra khỏi cửa  tiệm Shoppers Drug Mart  thì cô thấy một người đàn ông đang vẫy tay và la lớn là  vợ của ông ta sắp đẻ.

Cô Tizzard đã chạy lại  và thấy là người sản phụ đang sắp sửa sinh con.

Với những kiến thức đã   có  qua việc xem  các bác sĩ đỡ đẻ trên màn ảnh truyền hình “reality television”, cô Tizzard đã giúp người sản phụ sinh con, trong khi ông chồng run cầm cập không biết làm gì, cho đến khi các nhân viên cứu hỏa đến  tiếp cứu.

Họ đưa  bà mẹ và hài nhi  vào bệnh viện .

Hài nhi gái sinh ra nặng 7 pounds và 15 ounces ( 3.6 ký lô) và đã được  bố mẹ  là ông bà  Nicole và Richard Deveau đặt tên là  Carla, vì sinh ra  ở trên xe (car).

Theo lời ông Deveau thì buổi sáng hôm thứ bảy khi bà vợ cho biết có thể sắp sanh, ông ta đã chở vợ đến nhà thương, nhưng khi đến  đường Pitts Memorial thì bà Nicole nói với chồng là bà sắp đẻ.

Ông Richard đã vội vàng cho xe chạy vào  sân đậu xe của tiệm thuốc Shoppers và bà vợ đã lâm bồn nhanh hơn những dự tính.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email