Đêm gây quỹ “Houston Cám Ơn Anh” lần 2

Hôm 3-6, tại nhà hàng Kim Sơn Houston, Texas, có đêm gây quỹ yểm trợ thương phế binh (TPB) quân lực VNCH và cô nhi quả phụ tại quê nhà do nhóm thiện nguyện tổ chức.

Nhóm thiện nguyện gây quỹ “Houston Cám Ơn Anh” gồm nhiều người trẻ. Christine Quỳnh và những người bạn là các chuyên viên, chuyên gia cùng nhau tổ chức chương trình gây quỹ lần thứ hai năm 2016. Nhóm thiện nguyện này quyết tâm thực hiện nguyện vọng của mình và được các bác, các cô chú hưởng ứng và ủng hộ. Những bạn trẻ đó là: Christine Quỳnh, Lily Minh Tâm Đỗ, Dược sĩ Nguyễn Khoa Diệu Thảo, Luật sư Minh Ý Phạm, Hiền Vy Christine Helm, Kim Oanh Nguyễn, Vĩnh Nguyễn và ca sĩ Nguyễn Hoàng Quân.

Đêm gây quỹ có hàng ngàn người tham dự, trong hàng khách mời có các vị trong Hội đồng Liên Tôn, Ông bà Nguyễn Đạt Thịnh (Thời Báo), Ông bà Hải Lăng – Hoàng Minh Thúy (Xây Dựng ), Cựu Thiếu Tướng Trang Sĩ Tấn, Ông bà Đại Tá Trương Như Phùng, Ông bà Đại Tá Nguyễn văn Nam, Ông bà Đại tá Liêu Quang Nghĩa, các Hội đoàn Quân đội, Cảnh sát quốc gia, các Mạnh thường quân và những người có tấm lòng vàng tham gia đóng góp vào quỹ “Houston Cám ơn anh”.

Đêm gây quỹ thành công rực rỡ như mong đợi của nhiều người.

Bạch Cúc

 

44 (2) 44 (1)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email