Đi mua nguyên liệu cho bạn gái làm bánh và tình cờ mua vé số, một thanh niên trúng lô độc đắc 55 triệu dollars

Leithbridge, Alberta: Ca dao Việt Nam có câu là ” số giàu tay trắng cũng giàu, số nghèo chín đụm 10 trâu vẩn nghèo” , cho thấy là giàu nghèo cũng có số, như trường hợp giàu có của một thanh niên ở thành phố Leithbridge, tỉnh bang Alberta.
Như những tin tức vừa loan báo hôm thứ sáu ngày 12 tháng 5, anh Aaron Parsons ở thành phố Leithbridge, tỉnh bang Alberta vừa trúng lô độc đắc 55 triệu dollars của loại vé số LottoMax đã xổ trong tháng 4 vừa qua.
Theo lời kể thì người bạn gái của anh làm bánh và thiếu nguyên liệu, cho nên mới nhờ anh Parsons ra chợ mua những nguyên liệu này.
Anh Parsons ra chợ mua những nguyên liệu cho người bạn gái, và luôn tiện mua 1 vé số Lotto Max.
Anh Parsons nói là nếu anh ta không ra tiệm mua đồ cho người bạn gái, thì anh ta đã không có cơ hội mua vé số và sẽ không trúng số 55 triệu.
Khi ra lãnh tiền trúng số, anh Parsons cho biết anh ta sẽ chia tiền trúng số cho bố mẹ và nói với hai người này là không cần phải đi làm nữa.
Anh Parsons cũng sẽ chia tiền cho người anh em trai, và sẽ mua một chiếc xe mới cho người bạn gái.
Riêng đối với anh , thì anh Parsons nói là anh ta chưa biết sẽ dùng tiền mua gì, vì vẫn còn kinh hoàng sau khi biết tin là anh ta trúng số độc đắc.
Vé số trúng, anh Parsons mua ở tiệm & Eleven và xổ vào ngày 25 tháng 4.
Anh Parsons là người trúng số với số tiền nhận lớn nhất từ trước đến nay ở thành phố Leithbridge.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email