Đi tìm nguyên nhân về cái chết bất ngờ của một thiếu nữ 17 tuổi, có âm tính khi thử nghiệm covid.

Magrath, Alberta: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 30 tháng 4, một gia đình ở một thị trấn nhỏ ở tỉnh bang Calgary đã nêu ra những câu hỏi về cái chết bất ngờ của một đứa con gái 17 tuổi.
Cô Sarah Strate ở thị trấn Magrath bất ngờ qua đời. Bố mẹ của cô nghĩ là cô chết vì nhiễm covid nhưng phải đợi nhiều tháng, trước khi các cuộc điều tra về y khoa được công bố.
Cô Sarah là học sinh lớp 12 của trường trung học Magrath là một thiếu nữ khỏe mạnh thích khiêu vũ, hát cũng như các hoạt động thể thao ngoài trời.
Cô Sarah chết chỉ trong vòng 1 tuần, sau khi cô có liên hệ với người có nhiễm covid.
Trong hôm thứ hai ngày 19 tháng tư, có người mà cô Sarah gặp, đã bị nhiễm covid. Cô Sarah được thử nghiệm covid hai lần trong 1 tuần và kết quả của cả hai cuộc thử nghiệm là cô không có nhiểm covid.
Nhưng chỉ trong vòng 1 tuần, sau ngày thứ hai 19 tháng 4, cô này đã qua đời.
Theo bà Kristine, mẹ của cô Sarah thì cái chết của người con gái quá nhanh và gây cho gia đình bà những kinh hoàng.
Vào ngày thứ sáu 23 tháng 4, cô Sarah bị sốt và đến ngày thứ bảy thì cô bị ói mửa.
Bà mẹ Kristine là một y tá đã cố gắng cho cô này không bị mất nước trong cơ thể và cuối cùng trong ngày thứ bảy cô ta bị bất tỉnh và bà mẹ tìm cách cấp cứu CPR trên đứa con gái và gọi 911
Trong vòng 20 phút, các nhân viện cấp cứu đến nơi đã giúp duy trì lại nhịp tim của nạn nhân, nhưng cô ta đã chết khi đến bệnh viện Lethbridge.
Cái chết của cô Sarah cũng cho thấy là việc thử nghiệm covid có thể không chính xác, vì một lý do nào đó.
Đồng thời cái chết của cô thiếu nữ này cũng chứng tỏ sự nguy hiểm của loài covid: có thể đưa đến cái chết bất ngờ và nhanh chóng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email