Địa điểm trượt tuyết Whistler Blackcomb mở cửa cho người dân địa phương

Hôm 27/11, tại Whistler Blackcomb là một ngày mở cửa yên tĩnh hơn thường lệ vì người dân British Columbia vẫn được khuyến cáo nên tránh tất cả các chuyến du lịch không cần thiết.

Các quan chức y tế tỉnh đã hướng dẫn tất cả mọi người ở trong khu vực của họ để ngừng lây truyền COVID-19, và điều đó có nghĩa là trượt tuyết xuyên đồng và trượt tuyết xuống dốc trên các ngọn núi địa phương. Và cứ như vậy, chúng tôi sẽ trở lại trượt tuyết và cưỡi ngựa cho mùa giải 2020-2021. Chào mừng bạn trở lại mùa đông, chúng tôi đã chờ đợi bạn!

Vì vậy, những người sống ở Vancouver phải gắn bó với Cypress, Grouse, hoặc Mt. Seymour. Whistler Blackcomb đang hạn chế bán vé thang máy để có thêm không gian cho việc nhìn xa, trong khi cần phải che mặt để lên núi.

Thị trưởng của Whistler cũng đã yêu cầu mọi người ở lại địa phương, bất chấp điều đó có thể gây tổn hại đến nền kinh tế như thế nào. Thị trưởng Jack Crompton nói với NEWS 1130 tuần trước rằng cộng đồng đang tập trung vào việc có một mùa trượt tuyết an toàn.

Ông Crompton nói “Tôi đang tập trung. Tôi muốn mọi người thực hiện những hành động cần thiết để giảm thiểu rủi ro và đánh bại đại dịch này. Tôi đang hỏi cộng đồng của chúng ta, tôi yêu cầu mọi người sẽ nghe thấy giọng nói của tôi: mua sắm ở nơi bạn mua sắm, ngủ ở nơi bạn ngủ, trượt tuyết ở nơi bạn trượt tuyết, xem bạn nhìn thấy ai, hãy tự hành động. Nó khẩn cấp. Nó phải xảy ra ngay bây giờ. Xin hãy làm điều đó.”

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email