Dịch vụ búp bê tình dục của Calgary có mặt ở Vancouver

Natrl Dolls, một công ty cho thuê búp bê tình dục (có trụ sở ở Calgary), vừa xác nhận đã mở rộng dịch vụ của mình sang tới Vancouver.
Cần biết thêm đôi điều về hoạt động của công ty này.
Natrl Dolls là một công ty chuyên giao những búp bê tình dục cho các khách hàng, với giá thuê trong vòng 2 tiếng là $189, hoặc suốt cả đêm với giá $289. Các khách hàng có thể thuê 1 trong 14 con búp bê của họ, gồm 13 búp bê nữ và 1 búp bê nam. Sau khi “hàng” đã được khách trả về thì chúng sẽ được người của công ty này “vệ sinh” sạch sẽ. Quá trình vệ sinh bao gồm cọ rửa, chà xát rất kỹ phần đầu và miệng của con búp bê – những nơi bị “hành” dữ dội nhất. Nhân viên vệ sinh sẽ treo thân búp bê trên một cái móc đặt phía trên một bồn tắm. Đầu của búp bê sẽ bị tháo rời ra và chân búp bê thì được gập lại trước khi được tưới, xối nước ấm và xà bông kháng vi trùng cùng với dung dịch khử trùng hydrogen peroxide. Quá trình gội rửa được thực hiện trên bề mặt cũng như ở bên trong từng bộ phận cơ thể của búp bê. Sau đó, các búp bê sẽ được lau chùi sạch sẽ và làm khô, rồi sẽ được chải chuốt, trang điểm, xịt nước hoa cho thơm tho trở lại. Mỗi búp bê nếu mua đứt sẽ giá từ $2,500 đến $3,000.
Cũng cần biết, một khi búp bê đã được giao cho khách hàng, khách hàng sẽ tự do muốn làm gì với nó thì làm miễn là phải tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận cho thuê. Những điều khoản này bao gồm, thí dụ, khách hàng phải có trách nhiệm bồi thường nếu như làm hư hại con búp bê, người thuê buộc phải đeo bao cao su (condom) khi “quan hệ tình dục” với búp bê, phải “xử lý” búp bê cho thật cẩn thận, không thể đối xử với chúng khác với người bình thường, …vv. Theo công ty Natrl Dolls, khách hàng của họ thường nằm trong độ tuổi khoảng 21 – 65, bao gồm cả nam lẫn nữ. Việc kinh doanh dịch vụ của họ hiện đang rất tốt, và họ có ý định sẽ mở rộng nó ra trên toàn Canada vào năm tới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email