Diễn hành xe hoa đón mừng năm mới

Hôm mùng 9 Tết năm Mậu Tuất, dân biểu Hubert Võ cùng nhiều hội đoàn đã tổ chức buổi diễn hành xe hoa mừng xuân trên đại lộ Sài gòn Bellaire với mục đích thắt chặt tình đoàn kết của những tổ chức, đoàn thể với các cộng đồng nhiều sắc dân tại Houston. Đặc biệt năm nay đồng hương xem diễn hành tiếp theo sau tới chương trình văn nghệ do các ca sĩ nổi tiếng tại thành phố trình diễn từ 12 giờ trưa và kết thúc lúc 5 giờ chiều.
Diễn hành Tết tại đại lộ Sài gòn Bellaire, những hình ảnh về một Sài gòn xưa với những chiếc Vespa của thập niên 60 – 70 , các cô gái Sài gòn thanh lịch với những chiếc xe đạp dạo chơi trên các con đường, những nét thơ mộng, hoài niệm nhất về một Sài gòn mến yêu được tái hiện.
Đây là năm thứ 5 tổ chức ngày mừng xuân của cộng đồng người Việt Houston với nhiều xe hoa, đồng diễn nghệ thuật trên đường phố của các đơn vị, đoàn thể, cơ sở thương mại đã thu hút đông đảo cư dân tham gia,cổ vũ đã tạo nên những hình ảnh rất sinh động vui tươi. Sau đây là những hình ảnh của ngày diễn hành mừng xuân của đồng hương Houston.
Bạch Cúc
Xem thêm

Nhận báo giá qua email