Diễn viên “Hannibal” đóng “Indiana Jones 5” cùng Harrison Ford

Ngoài Harrison Ford và Phoebe Waller-Bridge trong hai vai nam, nữ chính trong dự án “Indiana Jones 5”, hãng phim Disney xác nhận tài tử người Đan Mạch Mads Mikkelsen sẽ chính thức gia nhập dàn diễn viên.

Mads Mikkelsen được khán giả yêu mến qua loạt phim về bác sĩ ăn thịt người Hannibal. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 31 tuổi nhưng phải tận gần 20 năm sau tên tuổi của Mikkelsen mới được nhiều người biết đến. Sở hữu gương mặt “lạnh như tiền” cùng thần thái bí ẩn, nam diễn viên 55 tuổi chuyên trị những dạng vai đòi hỏi tâm lý phức tạp.

Mads Mikkelsen cũng từng gây ấn tượng sâu đậm khi vào vai phản diện Le Chiffre trong phần phim về James Bond thứ 21 mang tên “Casino Royale” (2016) hay vai Kaecilius trong phim “Doctor Strange” (2016). Mới đây, Mads Mekkelsen cũng đã xác nhận thay thế vị trí của Johnny Depp trong loạt phim phiêu lưu huyền ảo nổi tiếng “Fantastic Beasts”. Tại BAFTA 2021, Mads Mikkelsen được đề cử giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim Another Round.

Sau 41 năm kể từ ngày phần phim đầu tiên ra mắt, Indiana Jones vẫn luôn là một tượng đài của dòng phim phiêu lưu trong mắt khán giả toàn cầu. Hình ảnh một Harrison Ford đầu đội mũ, tay quất roi oai vệ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ. Nhưng lần trở lại này, Harrison Ford đã bước sang tuổi 78. Trước đây hai năm, Disney và Lucasfilm đã từng muốn tung ra “Indiana Jones 5” nhưng do kịch bản chưa hoàn thành, đại dịch Covid-19 lại ập đến nên dự án không kịp thực hiện.

Bên cạnh dàn diễn viên, một vài thông tin bên lề về dự án này cũng đã được tiết lộ. Ở “Indiana Jones 5”, vị trí đạo diễn sẽ được nhường lại James Mangold trong khi Steven Spielberg lui về đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất. Phim dự trù sẽ được khởi quay vào mùa hè năm nay và ra mắt khán giả vào ngày 29/7/2022. 

Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm về kịch bản cũng như vai trò của các diễn viên trong phim. Dù vậy, người hâm lộ của loạt phim phiêu lưu kinh điển này cũng vô cùng nôn nóng khi hay tin nam tài tử người Đan Mạch sẽ sánh vai cùng Harrison Ford trên màn ảnh rộng. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email