Diễn viên 'X-Men' kết hôn đồng tính

Ellen Page vừa tiết lộ cô đã làm đám cưới với bạn gái Emma Portner. Trên Instagram, Ellen Page đăng ảnh cô và Emma Portner cùng đeo nhẫn cưới và viết: “Thật không thể tin tôi được gọi người phụ nữ tuyệt vời này là vợ”.
Emma Portner cũng thổ lộ tình cảm trên mạng xã hội: “Ellen Page, tôi yêu em!”.
Diễn viên 30 tuổi và bạn gái vũ công chưa bao giờ chia sẻ về mối quan hệ của họ nhưng từng bị bắt gặp nắm tay, hôn nhau vào mùa hè năm 2017. Họ quen nhau trên Instagram. Khi Emma Portner đăng video của Sylvan Esso, nhóm này chia sẻ lại và Ellen Page xem được, cô nhanh chóng liên lạc với vũ công và làm quen. Trước Emma Portner, diễn viên Ellen Page từng hẹn hò người đẹp Samantha Thomas từ năm 2015 tới đầu năm 2017.
Vào ngày lễ Valentine năm 2014, Ellen Page loan báo cô là người đồng tính. Trong cuộc phỏng vấn trên The Hollywood Reporter năm 2014, Ellen Page nói cô vô cùng hạnh phúc sau khi tiết lộ về giới tính của mình: “Tôi rất biết ơn với những cảm xúc mình có lúc này, khác hẳn với khi khép kín bản thân. Sống như vậy như là thuốc độc. Tôi ước không ai phải sống cuộc đời như vậy”.
Ellen Page là nữ diễn viên người Canada sinh năm 1987 từng tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như X-Men: Days of Future Past, Inception, Juno… Emma Portner là vũ công người Canada, học múa từ năm ba tuổi, có công ty chuyên về múa hoạt động ở New York. Cô cũng dạy học tại Trung tâm múa Broadway. Emma Porter từng hợp tác với Justin Bieber trong nhiều năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email