Điệp viên 007 tiếp theo sẽ là một phụ nữ?

Người hâm mộ chàng điệp viên James Bond hào hoa sắp tới sẽ chứng kiến một thay đổi nhiều bất ngờ khi nữ diễn viên da đen Lashana Lynch có thể được chọn vào vai này trong tập 26.
Daily Mail dẫn các nguồn thạo tin cho biết, điệp vụ thứ 26 của 007 được bắt đầu với cảnh Bond đang có chuyến nghỉ ngơi ở Jamaica thì bị sếp M (do Ralph Fiennes thủ vai) triệu tập về gấp, nhằm đối phó với một khủng hoảng toàn cầu mới.
Sau câu nói quen thuộc của M: ‘Vào đi 007’, thì một phụ nữ xinh đẹp, da đen bước vào. Đó chính là Lashana Lynch.
Hiện tập thứ 25 đang quay vẫn do Daniel Craig thủ vai James Bond, tuy nhiên nhà văn Phoebe Waller-Bridgem đã giới thiệu Lynch cho tập tiếp theo vì muốn có một bước ngoặt đầy bất ngờ, tạo thêm sự hào hứng và sức hút cho loạt phim dài hơi rất thành công về mặt doanh thu.
Lashana Lynch, từng đóng vai nữ phi công Maria Rambeau trong Captain Marvel, được xem là niềm hy vọng mang đến hơi thở hiện đại sau khi nhận về nhiều chỉ trích vì quá lạc hậu và phân biệt giới tính.
Nguồn tin cho biết thêm: “Đây sẽ là một Bond đặc trưng cho thời kỳ hiện đại để thu hút thế hệ trẻ nhưng vẫn trung thành với những giá trị mà người xem mong đợi ở một cuốn phim gián điệp như 007. Sẽ vẫn không thiếu các màn rượt đuổi và chiến đấu ngoạn mục, kịch tính, Bond vẫn là Bond thôi, nhưng nhân vật này phải học cách đương đầu với một thế giới #MeToo”!
Tập thứ 25 dự trù sẽ công chiếu ở vương quốc Anh từ ngày 3/4/2020 sau nhiều trục trặc như Daniel Craig bị trật chân, ba vụ nổ xảy ra ở phim trường…
C.L (theo Daily Mail)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email