Disney gấp rút xây dựng Star Wars Land

Công trình mô phỏng quang cảnh và cuộc sống liên hành tinh này có tổng diện tích hơn 50.000 thước vuông.

Tuấn qua, hãng phim Disney đã công bố đoạn phim quay từ trên cao khu giải trí Star Wars Land mà công ty tin rằng sẽ có sức thu hút du khách rất lớn khi hoàn thành.

Đoạn băng video cho thấy hoạt động xây dựng đang được xúc tiến gấp rút với nhiều cần cẩu và phần xây lắp thô tại công viên Disneyland Park ở thị trấn Anaheim, Nam California.

Khi hoàn thành toàn công trình này sẽ là “hiện thực” của hành tinh Batuu, điểm trung chuyển giữa các vì sao của cả du khách lẫn bọn tội phạm trong phim. Tên chính thức của phức hợp là Star Wars: Galaxy’s Edge.

Dự án được công bố vào năm 2015, đến tháng 4/2016 khởi công và Lễ khánh thành dự trù sẽ được tổ chức vào năm 2019 cho cả khu ở Disneyland (Anaheim) và khu ở Disney World (Orlando, Florida). Hai cơ sở mới này đều khai thác nội dung của loạt phim khoa học giả tưởng Star Wars.

Disney giới thiệu bản phác thảo phức hợp vào năm 2016 và đồ án được công bố chính thức tại hội nghị D23 năm 2017. Du khách sẽ được cho cơ hội trải nghiệm những gì diễn ra trong dải thiên hà của Star Wars.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email