Đoàn phim “Star Trek: Picard” có 50 người mắc Covid-19

Theo Hollywood Reporter, phim trường “Star Trek: Picard” đã tạm ngừng hoạt động từ ngày ٣/١, dự trù mở cửa lại trong tuần này. Lý do là trong 450 nhân viên đoàn phim, có đến 50 người dương tính với virus gây bệnh Covid-19.

50 người nhiễm bệnh gồm cả thành viên của khu A, nơi đại diện cho dàn diễn viên. Sức khỏe của bệnh nhân hiện ổn định. Deadline cho biết nam tài tử chính Patrick Stewart (82 tuổi), các ngôi sao Alison Pill, Isa Briones, Evan Evagora, Michelle Hurd, Santiago Cabrera, Jeri Ryan, Annie Wersching và Brent Spiner thuộc nhóm an toàn.

“Star Trek: Picard” phiên bản truyền hình theo chân thuyền trưởng Jean-Luc Picard của tàu USS Enterprise trên hành trình khám phá vũ trụ. Patrick Stewart tiếp tục đảm nhận vai chính sau thành công của “Star Trek: The Next Generation” (1987). Phần mới dự trù ra mắt từ ngày 17/2 trên Paramount Plus.

“Star Trek: Picard” được ghi hình ở Los Angeles, Mỹ, nơi biến thể Omicron đang lan rộng khắp thành phố với tốc độ rất nhanh. Sở y tế ghi nhận 26.754 trường hợp nhiễm bệnh chỉ trong một ngày.

Cùng thời điểm, Forbes cho biết việc quay phim NCIS ở Los Angeles cũng tạm ngưng vì có nhân viên mắc Covid-١٩. Nhiều hoạt động, sự kiện bị hủy hoặc hoãn tổ chức như Critics Choice Awards, Lễ hội phim Sundance.

Nhận báo giá qua email