Đội cầu Toronto Maple Leafs chuyển bại thành thắng, hạ đội cầu Tampa Bay Lighting.

Tampa Bay: Trong vòng tranh tài thứ nhất của cuộc tranh cúp Stanley và sau khi dẫn trước 2 trận thắng và 1 trận thua, đội cầu Toronto Maple Leafs đã đấu trận thứ tư với đội cầu Tampa Bay Lightning ở cầu trường Tampa Bay trong hôm thứ hai ngày 24 tháng 4.
Cuộc tranh tài trong trận thứ tư lúc đầu thì dường như đội cầu Toronto yếu thế hơn vì chơi trên sân địch.
Sau hai hiệp đầu, đội cầu Lightning dẫn trước 4-1.
Trong hiệp thứ ba với hai cú sút vào lưới của tiền vệ Auston Matthews và một cút sút vào lưới của tiền vệ Morgan Rielly đã giúp đội cầu Maple Leafs thủ hòa với đội cầu Lightning 4-4.
Vào phút thứ 4 của giờ đấu thêm, tiền vệ Alexander Kerfoot đã sút banh vào lưới và giúp đội cầu Toronto Maple Leafs thắng với tỷ số 5-4.
Như thế với thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua, đội cầu Toronto Maple Leafs chỉ cần thắng thêm 1 trận nữa trong ngày thứ năm sắp đến, là có thể loại được đội cầu Tampa Bay Lightning và vào vòng bán kết vùng đông của cuộc tranh cúp Stanley.
Trận đấu trong ngày thứ năm 27 tháng 4, sẽ diễn ra ở cầu trường Toronto và sẽ thu hút rất đông những khán giả ái mộ đội cầu Maple Leafs.
Từ nhiều năm nay, các đội băng cầu gốc Canada như là đội Toronto Maple Leafs hay là Edmonton Oilers.. đã chẳng vào được những vòng cuối của cuộc tranh cúp Stanley.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email