Đội Hockey Vancouver Canucks sẽ đấu các trận sân nhà tại Rogers Arena

Ngày 3 Tháng 1, 2021 Thủ hiến Horgan hânhoan tuyên bố “Sau khi nói chuyện với (chủ sở hữu của Canucks, Francesco Aquilini) ngày hôm qua về kế hoạch trở lại thi đấu của NHL, tôi vui mừng xác nhận rằng các biện pháp nâng cao sức khỏe đang được áp dụng cho mùa giải sắp tới có nghĩa là các trò chơi có thể được chơi một cách an toàn tại BC. Canucks đã khởi động trại huấn luyện của họ ngoài băng vào Chủ Nhật, sau khi Ottawa cho phép các cầu thủ và nhân viên được miễn cách ly 14 ngày bắt buộc để trở về Canada vì “lợi ích quốc gia”.

Cán bộ y tế tỉnh B.C., Bác sĩ Bonnie Henry và các đối tác của bà trên toàn quốc gần đây đã đưa ra các khuyến nghị bằng văn bản cho NHL về việc trở lại vui đấu an toàn. Tỉnh có kế hoạch cho Nghiệp đoàn Thể thao Quốc gia môn Khúc côn cầu NHL và liệu độn Canucks có tiếp tục thi đấu ở Vancouver không? Nhưng quyết định cuối cùng về việc các đội có thể chơi các trận đấu trên sân nhà hay không là tùy thuộc vào từng tỉnh của Canada. Mùa giải gồm 56 trận đấu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 13 Tháng 1.

Theo sự sắp xếp lại phân chia theo đại dịch, các đội Canada sẽ chỉ đấu với nhau trong suốt mùa giải thường và hai lượt đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Cũng vào Chủ Nhật, Canucks tiết lộ họ đã ký hợp đồng với cựu hậu vệ của Calgary, Travis Hamonic, theo một bản hợp đồng thử việc chuyên nghiệp. Hamonic sẽ tham gia câu lạc bộ để tham gia trại huấn luyện sau thời gian cách ly bảy ngày, như được nêu trong giao thức COVID-19 của NHL.

Trận đấu trên sân nhà đầu tiên của Canucks được lên kế hoạch vào ngày 20 Tháng 1 và bắt đầu loạt trận kéo dài ba ngày với đội Montreal Canadianiens.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email