Drew Barrymore hối hận vì từng hợp tác với Woody Allen

Ngôi sao Hollywood Drew Barrymore đã thay đổi quan điểm về Woody Allen kể từ khi làm việc với nhà làm phim gây tranh cãi cách đây 25 năm. Cô cho biết mình hối hận khi hợp tác với Woody Allen vào năm 1996.

Từng đoạt giải Quả cầu vàng, nữ minh tinh 46 tuổi thừa nhận trên “The Drew Barrymore Show” rằng cô rất hối hận khi làm việc với đạo diễn Woody Allen (86 tuổi) trong khi nói chuyện với con gái nuôi của ông là Dylan Farrow.

Qua phim tài liệu “Allen v. Farrow” phát hành hồi tháng 2/2021, Dylan Farrow tố đạo diễn lão làng – lúc đó còn là cha nuôi – tấn công tình dục khi cô mới 7 tuổi. Người đại diện Woody Allen chưa đưa ra câu trả lời hay bình luận gì về phát biểu của nữ diễn viên Drew Barrymore. 

Drew Barrymore cho biết: “Tôi đã làm việc với Woody Allen, tham gia một phim của ông ấy vào năm 1996 là “Everyone Says I Love You” và thật sự sự nghiệp của tôi rực rỡ hơn khi hợp tác với Woody Allen”. Cô đóng vai chính cùng Woody Allen, Goldie Hawn, Natasha Lyonne, Julia Roberts, Edward Norton và Tim Roth trong phim này. “Everyone Says I Love You” từng nhận đề cử Phim ca nhạc/hài xuất sắc nhất tại giải Quả cầu vàng.

Dylan Farrow (36 tuổi) xuất hiện trong chương trình “The Drew Barrymore Show” sau buổi ra mắt 4 tập phim tài liệu “Allen v. Farrow” (hiện được phát trực tuyến trên HBO Max). Phim kể lại những cáo buộc lạm dụng tình dục mà Dylan đưa ra chống lại Woody Allen khi cô mới 7 tuổi, trong bối cảnh ông đã chia tay mẹ cô – Mia Farrow.

Dylan nói với MC chương trình là Drew Barrymore: “Tất nhiên chị không nên làm việc với ông ta vì ông ta là một con quái vật”. Dylan Farrow kể về chuyện bị lạm dụng tình dục mà cô từng phải đối mặt vào năm 1992 và Woody Allen được xóa mọi cáo buộc hình sự vào năm sau đó.

Mặc dù Woody Allen cố gắng duy trì sự trong sạch của mình trong suốt nhiều năm nhưng những lời buộc tội của Dylan Farrow lại nổi lên giữa phong trào #MeToo. Công chúng kể từ đó soi mói Woody Allen hơn bao giờ hết. Vị đạo diễn từng 3 lần đoạt Oscar cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Paramount+ hồi tháng 3/2021: “Thật phi lý nhưng vết nhơ vẫn còn. Và họ vẫn thích đeo bám vì cho rằng tôi đã quấy rối Dylan Farrow, đưa khả năng tôi lạm dụng tình dục cô ấy. Không điều gì mà tôi từng làm với Dylan Farrow trong đời có thể bị hiểu sai như vậy”.

Ngoài Drew Barrymore, các diễn viên khác trước đây từng làm việc với Woody Allen cũng lên tiếng chống lại ông bao gồm Kate Winslet, Senela Gomez, Cate Blanchett, Rebecca Hall, Timothée Chalamet, Rachel Brosnahan, Colin Firth… 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email